Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Tập đoàn Trung Thuỷ ra mắt Lancaster The Master

Tháng 1 năm 2022, Tập đoàn Trung Thủy giới thiệu ra thị trường đơn vị quản lý và khai thác dự án bất động sản Lancaster The Master, cũng như hệ thống Lancaster Club, mang đến nhiều lợi ích cho hội viên.

Lancaster The Master cung cấp tiêu chuẩn vận hành 5 sao

lancaster-the-master-tap-doan-trung-thuy-chu-dau-tu-du-an-lancaster-legacy

Tập đoàn Trung Thuỷ ra mắt đơn vị quản lý bất động sản Lancaster The Master

Tập đoàn Trung Thủy sẽ tích cực phát triển phân khúc bất động sản hạng sang và siêu sang trong tương lai, theo đúng định hướng chiến lược của tập đoàn. Trong đó yếu tố dịch vụ và trải nghiệm được coi là khía cạnh quan trọng nhất của mọi dự án.

Để đạt được điều đó, Tập đoàn Trung Thủy đã sẵn sàng cho ra mắt Lancaster The Master, một thương hiệu quản lý bất động sản mới kế thừa bản sắc và tinh thần nghệ nhân cũng như 15 năm kinh nghiệm của “người tiền nhiệm” Lancaster Management, đơn vị quản lý và vận hành các biệt thự Lancaster Legacy, Lancaster Eden, Lancaster Núi Trúc, Lancaster Lê Thánh Tôn.

Chất lượng dịch vụ vượt trội của Lancaster Management gây ấn tượng mạnh với cư dân và thị trường. Tất cả những điều này được thể hiện qua những chi tiết tưởng như không đáng kể như cách sắp xếp đồ đạc trong căn hộ theo sở thích của gia chủ hay chào hỏi khách thuê bằng chính tên của họ, luôn mỉm cười và sẵn sàng mở cửa hoặc bấm thang máy hỗ trợ.

Trong suốt hơn 15 năm qua, đây chính là những giá trị nguyên bản, được kế thừa và phát triển để tạo nên Lancaster The Master, những “quản gia” có tâm và có tầm với khách hàng.

Lancaster The Master có ba tùy chọn dịch vụ khác nhau trong phiên bản mới cải tiến: Dịch vụ cơ bản, dịch vụ nâng cao và dịch vụ quản gia cao cấp.

Lancaster The Master sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu từng hạng mục riêng biệt trong từng gói dịch vụ dựa trên sở thích của từng khách hàng.

Theo đại diện thương hiệu Lancaster, sự ra đời của Lancaster The Master, mang đến những chuẩn sống độc đáo hơn và chất lượng cao hơn nhằm giúp cư dân tận hưởng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Việc phân chia các gói dịch vụ cũng nhằm mục đích tối đa hóa các đặc quyền và lợi ích của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên vận hành của Lancaster Management đã làm việc chăm chỉ để trau dồi kinh nghiệm trong quá trình 15 năm phục vụ khách hàng Việt Nam và Nhật Bản tại các dự án Lancaster, và The Master là kết quả của nỗ lực đó. Do vậy, tính kế thừa và nâng cao của Lancaster The Master được kỳ vọng sẽ đưa chất lượng phục vụ cư dân lên một tầm cao mới, tạo nên một cộng đồng tinh hoa độc bản.

“Khi sinh sống tại các dự án nhà ở do Lancaster The Master quản lý, khách thuê và cư dân sẽ được tùy ý lựa chọn các dịch vụ đi kèm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Việc không bắt buộc triển khai các gói dịch vụ sẽ hỗ trợ chủ căn hộ giảm chi phí quản lý hàng tháng mà vẫn giữ được các tiêu chuẩn chất lượng của Lancaster The Master “, theo đại diện của Lancaster.

“Quản gia” của Lancaster The Master là một nhóm người làm công việc quản lý, sát cánh cùng cư dân 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cá nhân hóa như cung cấp thông tin, đặt vé du lịch, hỗ trợ mua sắm, sắp xếp quà tặng, giao hàng, nhận bưu phẩm cho chủ nhân … Tất cả đều đã được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ.

Lancaster Legacy là một trong chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Lancaster của chủ đầu tư Trung Thủy Group – TTG Holding.

Xây dựng Lancaster Club – câu lạc bộ tinh hoa dành cho quý khách hàng tinh hoa

lancaster-club-tap-doan-trung-thuy-chu-dau-tu-du-an-lancaster-legacy

Hệ thống Lancaster Club với nhiều ưu đãi cho hội viên phát triển bởi tập đoàn Trung Thuỷ

Ngoài việc phát triển một thương hiệu quản lý và vận hành mới, Tập đoàn Trung Thủy đang có kế hoạch mở một câu lạc bộ hạng sang dành riêng cho cộng đồng Lancaster. Đây sẽ là nơi tụ hội của những người ăn mặc sành điệu và có con mắt tìm kiếm cơ hội bất động sản.

Lancaster Club, ngoài việc tạo ra một cộng đồng cho những người đặc biệt, còn mang đến cho thành viên nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm khả năng tiếp cận các tiện ích trong hệ sinh thái của Trung Thủy Group, trợ giúp từ Lancaster The Master, và các chương trình chiết khấu đặc biệt khi đầu tư vào các sáng kiến ​​của Trung Thủy Group.

Lancaster Club dự kiến sẽ bắt đầu với ba hạng thẻ khác nhau dành cho người tiêu dùng trung thành đã giao dịch hoặc sở hữu các sản phẩm Lancaster, bao gồm Gold, Platinum và Diamond.

Những bước đi mạnh mẽ hơn của Tập đoàn Trung Thủy trong năm 2022 và chiến lược dài hạn của công ty trong thời gian tới được thể hiện qua việc mở rộng dịch vụ và triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng Lancaster.

Việc mở rộng dịch vụ và phát triển các gói ưu đãi dành cho người quý chủ nhân tinh hoa của Lancaster cho thấy những bước đi mạnh mẽ hơn của Tập đoàn Trung Thủy trong năm 2022 và đây cũng là kế hoạch dài hạn của công ty trong những năm tiếp theo.

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án Lancaster Legacy

5/5 - (1 bình chọn)