Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Thiết kế căn hộ chung cư Lancaster Legacy Quận 1

mat-bang-tang-du-an-lancaster-legacy

Thiết kế độc đáo căn hộ chung cư Lancaster Legacy Quận 1 gồm 1 Block căn hộ cao 33 tầng. Trong đó thiết kế cụ thể như sau:

  • 4 tầng hầm dùng để đậu xe máy và xe ô tô.
  • Tầng 01: Sảnh đón căn hộ, căn hộ dịch vụ, lối vào trung tâm thương mại, Coffee, Nhà hàng..
  • Tầng 02,03,04 tầng thương mại
  • Tầng 05 rạp chiếu phim Galaxy.
  • Tầng 06: thiết kế tầng dịch vụ tiện ích: Hồ bơi, Coffee, nhà hàng
  • Tầng 07,08,09,10,11,12,12A được thiết kế thành căn hộ dịch vụ, officetel.

mat-bang-tang-du-an-lancaster-legacy

Tầng căn hộ sẽ được bắt đầu từ tầng 14 đến 33 gồm 419 căn hộ. Thiết kế ban công đón nắng, đón gió với tầm nhìn thoáng ở tất cả các căn hộ Lancaster Legacy.

Thống kê chi tiết các loại diện tích căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi:

01 Loại diện tích căn hộ 1PN + 1WC DTXD: m2 – DTTT: m2

DTXD: m2 – DTTT: m2

02 Loại diện tích căn hộ 2PN + 2WC DTXD: m2 – DTTT: m2

DTXD: m2 – DTTT: m2

DTXD: m2 – DTTT: m2

DTXD: m2 – DTTT: m2

03 Loại diện tích căn hộ 3PN + 2WC DTXD: m2 – DTTT: m2

DTXD: m2 – DTTT: m2

 

04 Loại diện tích căn hộ Officetel DTXD: m2 – DTTT: m2

DTXD: m2 – DTTT: m2

 

Chủ đầu tư dự án Lancaster Legacy đã đại diện và cho biết “Dấu ấn trong thiết kế của Lancaster Legacy là sự lịch lãm và thanh thoát phong cách tân cổ điển Manhattan”. Dự án căn hộ chính là sự kết hợp hài hòa giữa hình thức và công năng, tạo không gian sống sang trọng, lịch lãm, tinh tế trong mỗi chi tiết.

Tại chung cư Lancaster Legacy Nguyễn Trãi, kiến trúc mặt đứng và nội thất thiết kế nhất quán về phong cách, gắn kết những vật liệu thiên nhiên. Thiết kế kiến trúc tại dự án tạo những mảng đặc rỗng, sự hài hòa cân đối từ màu sắc tới không gian sống. Trong đó điều được chú trọng nghiên cứu nhất chính là sự tương phản và chất cảm vật liệu.

Xây dựng đa dạng diện tích, giúp tận dụng tối đa công năng và diện tích sử dụng là điều chủ đầu tư các căn hộ tại Lancaster Legacy Q1 hướng đến. Cùng với đó thì cảnh quan được quy hoạch giúp căn hộ nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Đặc biệt từ khâu thiết kế, xây dựng đến bài trí cảnh quan…đều được doanh nghiệp đầu tư cẩn thận kỹ lưỡng. Tất cả các căn hộ đều có thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế kết hợp với tầm nhìn thoáng đãng, dịu mắt ra xung quanh. Tại Lancaster Legacy, người dân có thể tận hưởng nguồn ánh nắng tự nhiên và gió trời mát mẻ với hệ thống an ninh hiện đại 3 lớp bảo vệ.

Để nhận được thông tin chính xác và mới nhất về dự án Lancaster Legacy quý khách hàng liên hệ Hotline 033 6764 345. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

5/5 - (1 bình chọn)