Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Tiềm Năng của dự án căn hộ Lancaster Nguyễn Trãi

tong-quan-du-an-lancaster-legacy-quan-1-chu-dau-tu-trung-thuy

Căn hộ cao cấp Lancaster Nguyễn Trãi Quận 1 thuộc chuỗi thương hiệu Lancaster của tập đoàn Trung Thủy. Đây là dự án được giới đầu tư siêu giàu chú ý và đánh giá cao. Để hiểu rõ hơn về dự án này, bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau đi phân tích những tiềm năng dự án căn hộ Lancaster Nguyễn Trãi Quận 1.

Vị Trí Lancaster Legacy

Vi-tri-Du-an-Lancaster-Legacy-Nguyen-Trai

Căn hộ Lancaster Legacy có vị trí tại 230 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Đây là nơi kinh doanh sầm uất bậc nhất của khu vực. Đặc biệt vị trí dự án có sự kết nối hạ tầng của các khu vực trung tâm vô cùng thuận lợi khi dễ dàng chuyển về các khu vực đặc địa của thành phố Hồ Chí Minh như chợ bến Thành, khu vực tuyến metro số 1, Quận 5, quận 10 hay Sân bay Tân Sơn Nhất.

Do có vị trí thuận lợi, dự án Lancaster Nguyễn Trãi giúp mọi người nơi đây có thể sử dụng tiện ích ngoại khu một cách dễ dàng thuận lợi và nhanh chóng. Và đây chính là điểm mấu chốt tạo nên điểm khác biệt và sự đẳng cấp về mặt vị trí của một dự án hạng sang.

Chủ Đầu Tư

chu-dau-tu-lancaster-legacy-tap-doan-trung-thuy

Dự án căn hộ cao cấp Lancaster Legacy Nguyễn Trãi thuộc thương hiệu Lancaster của chủ đầu tư TTG Holding, Tập đoàn Trung Thủy

Tập đoàn Trung Thủy (TTG) được thành lập vào năm 1985, các lĩnh vực hoạt động chính gồm: Bất động sản, Nông nghiệp công nghệ cao, Dịch vụ thương mại, Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch… Trong đó, ngành mũi nhọn của công ty chính là bất động sản. Sau hơn 35 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Trung Thủy đã xây dựng một vị thế vững chắc trên thị trường. Đặc biệt đây còn là một trong những nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam

Với sự uy tín bậc nhất nhiều năm trên thị trường bất động sản cao cấp hạng sang với chuỗi thương hiệu Lancaster như Lancaster Lê Thánh Tôn, Lancaster Lincoln,… Dự án có một lợi thế đặc biệt về chủ đầu tư, điểm làm cho khách hàng an tâm hơn khi quyết định sở hữu căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi Q1

Giá Bán Lancaster Nguyễn Trãi Q1

Bảng giá bán căn hộ lancaster Legacy dự kiến 185tr/m2

  • 1 PN : 46 -56 m2 :10 -12 tỷ
  • 2 PN : 62-85 m2 : 16–20 tỷ
  • 3 PN : 90 -132 m2: 25 – 30 tỷ
  • Penhouse : 200-300 :50- 70 tỷ

Các dự án căn hộ phân khúc cao cấp tại Quận 1 1. One Central Sai Gon – Masterise Home ( từ 700tr/m2) 2. Grand Marina Sai Gon – Masterise Home ( từ 400tr /m2 ) 3. Grand Manhattan – Novaland (từ 230tr/m2 ) 4. The Marq – Hongkongland (từ 207tr/m2) 5. Lancaster Legacy – Trung Thủy ( từ 185tr/m2)

Khi đánh giá về mức giá bán của các dự án cùng khu vực Quận 1 thì dự án Lancaster Quận 1 có phần tốt hơn. Bởi với mức giá dự kiến được chủ đầu tư công bố là hợp lý và tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc.

Chính Sách Thanh Toán

Lợi thế nhất định của dự án Lancaster Nguyễn Trãi chính là chính sách dự án khá tốt khi chỉ thanh toán 15% được chuyển nhượng, được hỗ trợ ân hạn gốc và lãi suất đến tận 24 tháng.

5/5 - (2 bình chọn)