Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Cập nhật tiến độ và pháp lý dự án Lancaster Legacy

tien-do-du-an-lancaster-legacy-nguyen-trai-quan-1

Tiến độ và pháp lý dự án Lancaster Legacy như thế nào? Đây đều là những câu hỏi mà các khách hàng đam mê sản phẩm Lancaster Legacy Nguyễn Trãi đang quan tâm.  Chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ chi tiết 2 vấn đề này trong bài viết dưới đây, cùng đón xem nhé!

Thông tin tiến độ và pháp lý dự án Lancaster Legacy

Tiến độ

Lancaster Legacy Quận 1 được xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại, thanh lịch theo phong cách tân cổ điển Manhattan, với sự cân bằng về hình thức và công năng tạo nên một khu vực sống xa hoa đồng thời tối đa hóa hiệu quả sử dụng của dự án. Lancaster Legacy đảm bảo sự sang trọng và tinh tế hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tiến độ dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi Quận 1 đã bị cản trở bởi đại dịch Covid trong năm 2021, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn cố gắng hết sức để để đảm bảo rằng tòa nhà vẫn tiếp tục được xây dựng.

Vào thời điểm tháng 6/2021 đơn vị thi công Coteccons đang tích cực triển khai dự án. Hệ thống máy móc và đội ngũ công nhân ngày đêm miệt mài làm việc để đảm bảo tiến độ dự án Lancaster Legacy theo đúng kế hoạch ban đầu. Phần móng khu vực khối đế của dự án lúc đó đã được thi công và sắp lên sàn.

Tính đến thời điểm hiện tại, đầu năm 2022, phần móng dự án Lancaster Legacy đã gần như hoàn thiện và chuẩn bị xây dựng lên tầng. Với tinh thần cố gắng không ngừng, tiến độ dự án Lancaster Legacy sẽ theo đúng như kế hoạch và dự kiến sẽ mở bán vào quý II/2022 cũng như là bàn giao vào quý IV/2024.

Chủ đầu tư là bảo chứng cho tiến độ dự án Lancaster Legacy

chu-dau-tu-lancaster-legacy-tap-doan-trung-thuy

Tập đoàn Trung Thủy, một công ty chuyên đầu tư bất động sản, khai thác và phát triển các tòa nhà mang thương hiệu Lancaster hiện hữu, là chủ đầu tư đứng sau dự án. Với kiến ​​thức phong phú và sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng do chất lượng sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường cao, tập đoàn đã góp phần nâng cao mức sống và phát huy các giá trị bền vững cho người dân.

Hiện Trung Thủy Group đang là nhà chủ đầu tư một số sản phẩm danh tiếng trên khắp cả nước. Các sản phẩm của đơn vị này đều được đánh giá cao về chất lượng đặc biệt.

Sự hợp tác của Trung Thủy Group và Xây dựng Hòa Bình chính là bảo chứng chất lượng cho Lancaster Legacy quận 1. Cả hai thương hiệu này đều nổi tiếng trong ngành bất động sản hiện nay, đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý và cung cấp các mặt hàng chất lượng cao cho khách hàng. Đây cũng là tiền đề vững chắc để đơn vị tiếp tục có động lực trong việc phát triển và kiến tạo các sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Do đó, có thể nhận định rằng sự góp mặt của chủ đầu tư Trung Thủy và đơn vị Hòa Bình sẽ đảm bảo tiến độ dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi sẽ theo đúng kế hoạch cũng như tiềm năng phát triển của khu phức hợp trên thị trường sẽ tăng cao.

Pháp lý dự án Lancaster Legacy

Dự án Lancaster Legacy Quận 1 có tổng diện tích đất 8.491 m2, bao gồm khu đất tại 230 Nguyễn Trãi có diện tích 3.760,8 m2 và khu đất liền kề 5.000 m2.

Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận cho Công an Thành phố Hồ Chí Minh khu đất 5.000 m2 để liên doanh với nhà đầu tư Trung Thủy làm trung tâm thương mại kết hợp văn phòng cho thuê và căn hộ cao tầng theo Công văn số 23 ngày 7/7/2010. Riêng khu đất 3.0760,8m2 sẽ được cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng làm mặt bằng, văn phòng làm việc.

  • Ngày 30/11/2017: Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc TNT Trung Thủy đầu tư dự án Lancaster Legacy – khu phức hợp văn phòng, officetel, thương mại, dịch vụ và căn hộ.
  • Ngày 29/10/2018: Lancaster Legacy chính thức được Cục Quản lý hoạt động xây dựng – Bộ Xây dựng thẩm định hồ sơ thiết kế và hồ sơ thiết kế kỹ thuật phần ngầm đính kèm tại 2 văn bản số 342 và số 65 tương ứng
  • Ngày 4/11/2019: Công văn số 334 hướng dẫn cấp giấy phép xây dựng dự án theo từng giai đoạn đã được Bộ Xây dựng công bố .

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi về tiến độ dự án Lancaster Legacypháp lý dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi đã giải đáp hết thắc mắc của quý khách hàng. Lancaster Legacy hứa hẹn sẽ là nơi an cư mang phong cách sống đẳng cấp phù hợp nhất cho giới thượng lưu hiện nay.

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án Lancaster Legacy

5/5 - (4 bình chọn)