Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Tiện ích dự án Eco Central Park có gì?

Tiện ích dự án Eco Central Park

Tiện ích dự án Eco Central Park có gì? Nếu bạn là người thường xuyên tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản thì chắc hẳn không thể bỏ qua  dự án Eco Central Park đang gây bão thông tin trong thời gian gần đây. Vậy bên trong dự án này có gì mà lại khiến giới đầu tư đứng ngồi không yên dạo gần đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Cảnh quan bên trong khu đô thị sinh thái Eco Central Park

Tiện ích dự án Eco Central Park

Tiện ích dự án Eco Central Park

Tiện ích dự án Eco Central Park

Tiện ích dự án Eco Central Park

Eco Central Park Vinh được hoàn thiện toàn diện về hệ thống cơ sở hạ tầng như “điện – đường – trường – trạm” nhằm đồng bộ hóa với hạ tầng khu vực trung tâm thành phố, chưa kể dự án mang đẳng cấp quốc tế này còn được đánh giá có phần vượt trội hơn.

Cùng với đó, trong bản đồ quy hoạch từ chủ đầu tư còn đầu tư vào xây dựng công viên điều hòa phía Tây và công viên rừng ven sông ở phía Đông nhằm mang đến một không gian sống xanh, trong lành nhất để các cư dân có thể thoải mái tận hưởng không khí và cuộc sống tại đây.

Mục tiêu của tập đoàn Ecopark là biến Eco Central Park trở thành biểu tượng mới của thành phố Vinh nói riêng và toàn tỉnh Nghệ An nói chung, hướng đến cuộc sống thoải mái, tận hưởng nên các cảnh quan, cơ sở hạ tầng tại dự án đều được chủ đầu tư chú trọng.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Eco Central Park

Tiện ích dự án Eco Central Park

Tiện ích dự án Eco Central Park

Để thỏa mãn nhu cầu của một khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế cũng như phục vụ đời sống cư dân sinh sống tại khu đô thị Eco Central Park, chủ đầu tư Ecopark rất chú trọng đến việc phát triển hệ thống tiện ích nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân.

Các tiện ích được bố trí khép kín trong khuôn viên khu đô thị để hạn chế và tiết kiệm thời gian di chuyển ra bên ngoài, bên trong dự án được trang bị đầy đủ các tiện ích như:

  • Khu vui chơi trẻ em
  • Khu thể dục thể thao, phòng Gym, Yoga..
  • Khu sinh hoạt dân cư
  • Hệ thống khách sạn 5 sao
  • Hệ thống trung tâm thương mại phục vụ mua sắm và dịch vụ
  • Hệ thống Spa – Thiền tịnh cao cấp
  • Hệ thống trường học chuẩn quốc tế
  • Hệ thống bệnh viện hiện đại với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm
  • Hệ thống công viên xanh đa dạng
  • Hồ bơi tràn viền….
Tiện ích dự án Eco Central Park

Tiện ích dự án Eco Central Park

Trên đây là những thông tin tin chi tiết về tiện ích dự án Eco Central Park được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp lại, có thể thấy đây là một địa điểm đáng sống nhất tại khu vực thành phố Vinh trong tương lai. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Để biết thêm thông tin về hỏi đáp dự án khu sinh thái Ecopark Central Park vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)