Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Vị trí dự án căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi Quận 1

Vi-tri-Du-an-Lancaster-Legacy-Nguyen-Trai

Vị trí dự án căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi Quận 1 có vị trí  tại 230 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCM. Từ dự án căn hộ Lancaster Legacy Quận 1 Nguyễn Trãi cư dân có thể di chuyển đến Bến Thành chưa đầy 1km. Từ đây có thể thấy dự án căn hộ Lancaster Legacy là một trong những căn hộ sở hữu một vị trí đắc địa đẹp nhất giữa trung tâm Sài Gòn đầy náo nhiệt.

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi là một vị trí có thể đánh giá là cực kỳ hiếm hoi mà không phải bất cứ dự án bất động sản nào trong khu vực có được. Vì thế đường xá giao thông ở dự án chung cư Lancaster Legacy Quận 1 giúp cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các khu vực trung tâm Quận 1, 3, 5, 10.

Đặc biệt hơn nữa từ căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi bạn có thể đi đến các địa điểm quan trọng như ( Phố đi bộ, chợ Bến Thành, nhà hát Thành Phố….) chỉ mất vài phút đi xe mà không lo vấn đề giao thông và kẹt xe.

Trong bán kính 3km, cư dân của Lancaster Legacy dễ di chuyển đến những vùng tiệm cận:

  • 1 phút di chuyển tới Cinebox Nguyễn Trãi.
  • 2 phút di chuyển tới tuyến trạm Metro Bến Thành.
  • 2 phút di chuyển tới công viên 23/09.
  • 2 phút tới Coopmart Cống Quỳnh, chợ Thái Bình..
  • 5 phút di chuyển tới Sân Khấu Sen Hồng
  • 5 phút di chuyển tới trung tâm hành chính quận 1.
  • 5 Bệnh Viện Từ Dũ, Răng Hàm Mặt.
  • 5 phút tới Đại Học Văn Lang, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Sài Gòn, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Mở
  • 5 phút di chuyển tới Trường THPT Lương Thế Vinh, THCS Đồng Khởi
  • 10 phút di chuyển tới nhà thờ Cầu Kho.

Vi-tri-Du-an-Lancaster-Legacy-Nguyen-Trai

Vị trí  kim cương- Chìa khóa sinh lời cho nhà đầu tư.

Vị trí của dự án bất động sản chính là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng và các nhà đầu tư xác định giá trị và quyết định xem có nên đầu tư hay là không. Dự án bất động sản sẽ tăng khả năng thanh toán, cho thuê, chuyển nhượng nếu có một vị trí đẹp, thuận lợi. Bởi nhờ vào giá trị gia tăng theo thời gian, nhờ sự phát triển của các khu vực xung quanh, sẽ là yếu tố mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Vậy như nào là một dự án bất động sản có vị trí tốt? Yếu tố đầu tiên chính là phải nằm trong khu vực tập trung khu dân cư cao, có kết nối đầy đủ đến hạ tầng “điện – đường – trường – trạm”. Hiểu đơn giản hơn chính là dự án đó phải có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, gần với bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí, thương mại.

Tiếp theo là dự án phải có vị trí nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu đô thị, dân cư, hoặc các trung tâm hành chính, kinh tế có giá trị cao hơn hẳn các dự án “đường xa ngõ sâu”.

Đặc biệt giá trị dự án sẽ được nâng tầm hơn nữa nếu có vị trí gần hồ, gần công viên bởi môi trường sinh thái là lý do để người mua sẵn sàng chi trả để có được.

Vị trí 1 bước chân ngàn tiện ích tại dự án căn hộ Lancaster Legacy Quận 1. Vị trí Lancaster Legacy là vị trí độc nhất còn sót lại tại trung tâm quận 1. Vì thế để sở hữu được căn hộ chất lượng dịch vụ tốt nhất tại quận 1 thì đây sẽ là cơ hội tốt nhất. Bởi vậy nếu khách hàng sở hữu được căn hộ Lancaster Legacy càng sớm thì càng có lợi thế và được xem như của để dành cho sau này.

5/5 - (1 bình chọn)